Quy trình đóng gói, vận chuyển Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời dự án từ xưởng tới các công trình ZALAA Lighting trên khu vực Đông Nam Á

Đăng bởi Phạm Văn Sang vào lúc 22/11/2021

Các nguồn năng lượng tái tạo đã và đang được ứng dụng vào cuộc sống. Chúng góp phần bảo vệ môi trường, giảm áp lực cho các ngành khai thác tài nguyên. Đồng thời, chúng cũng mang lại lợi ích kinh tế dài lâu! Trong đó, đèn đường năng lượng mặt trời là yếu tố cần được nhắc đến. Cơ sở ZALAA vô cùng vinh dự khi là nhà cung cấp thiết bị đèn cho nhiều dự án trong nước và khu vực. Dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ về quy trình đóng gói, vận chuyển sản phẩm!

  • 1. Một số nguyên tắc cơ bản khi đóng gói bóng đèn chiếu sáng đường phố

 Những thiết bị chiếu sáng đạt tiêu chuẩn, vượt qua bài kiểm tra chất lượng sẽ được chuyển sang khâu đóng gói. Để đảm bảo độ khoa học thì sản phẩm sẽ được phân loại. Có nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại và đóng gói thiết bị. Cụ thể công suất, màu sắc ánh sáng và loại chip được sử dụng. Ngoài ra, quá trình phân loại có thể dựa trên những thông số kỹ thuật khác.

Thiết bị được đóng gói khoa học.

  Đèn sẽ được đóng gói đúng loại hộp theo quy định. Ở đây, chúng tôi sử dụng hộp hoặc thùng carton để đóng gói đèn năng lượng mặt trời. Trên bề mặt của hộp (thùng) có dán tem với những nội dung quan trọng. Đó chính là mã sản phẩm, ngày đóng gói, số lượng thiết bị. Không những thế, dải nhiệt độ màu và tem QC cũng là những thông tin thiết yếu. Qua đó, các bạn có thể thấy được tính minh bạch và chuyên nghiệp của dịch vụ. Ở bên trong, chúng tôi tạo các lớp đệm để chống va đập cho sản phẩm, tiêu biểu là mút xốp. Nổi bật là xốp bong bóng, mút xốp PE foam. Có những tấm xốp được thiết kế riêng để phù hợp với kiểu dáng của thiết bị!

  • 2. Hoạt động vận chuyển đèn đường năng lượng mặt trời của ZALAA

  Như đã đề cập ở phần mở đầu, sản phẩm của chúng tôi đến với nhiều vùng miền khác nhau trên khắp đất nước. Không những thế, zalaa.vn còn cung cấp thiết bị chiếu sáng cho những khách hàng thuộc các quốc gia khác ở Đông Nam Á. Chính vì vậy, sự cẩn thận, uy tín trong quá trình vận chuyển luôn được đặt lên hàng đầu.

Quá trình vận chuyển đèn.

   Sau khi được đóng gói chắc chắn, sản phẩm sẽ được đưa lên xe. Quá trình này diễn ra vô cùng tỉ mỉ, cẩn trọng, đảm bảo không xảy ra các va đập cơ học. Tất cả được sắp xếp khoa học. Thùng xe khép kín để chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là chống nước.

  • - Sản phẩm được tập kết tại các xưởng và bàn giao đầy đủ, không bị biến dạng, hỏng hóc.
  • - Quý vị độc giả vui lòng tham khảo hệ thống đèn đường phong phú, đa dạng của chúng tôi để đưa ra lựa chọn phù hợp!

 

Qua bài viết này, ZALAA đã giới thiệu tới các bạn quy trình đóng gói và vận chuyển các thiết bị cao cấp cho dự án. Đó là cơ sở để làm lên những công trình chiếu sáng chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những thiết bị chiếu sáng chất lượng cho công trình của bạn!

 

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay!

Hệ thống chi nhánh - Nhà phân phối của ZALAA JSC

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Mobile: 0971043999 Tel: 024.5678.1567 

Email: zalaa.vn@gmail.com 

Hệ thống Website:

www.zalaa.vn -  www.denchieusangled.vn
  www.giacongdenled.com - www.laprapdenled.com

Tags : Cấu tạo & Nguyên Lý, Gia Công Đèn Led, Kiến thức chiếu sáng, Quy Trình, Tin tức, Đóng gói sản phẩm
Lỗi giao diện: file 'snippets/hotline.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Long): 0947.324.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Quang): 0981.270.333
Báo giá nhanh
Chat ngay