CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM được thành lập dựa trên sự kế tiếp của thương hiệu Vĩnh Thái được xây dựng từ năm 1952 với lĩnh vực hoạt động chính là ngành chiếu sáng. Trong suốt hơn 60 năm qua ZALAA chúng tôi đã sản xuất các sản phẩm từ đèn dầu, đèn sợi đốt, đèn compact, đèn led,...để phục vụ nhu cầu chiếu sáng trên toàn quốc. Hiện nay, với hơn 2000 đại lý tại khắp 63 tỉnh thành, 2 nhà máy và 4 chi nhánh ZALAA cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Mục tiêu năm 2020 ZALAA sẽ áp dụng công nghệ xanh vào dây chuyền sản xuất đèn led để đưa đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm thân thiện với môi trường, độ bền cao, giá cả hợp lý. 

ZALAA cam kết không ngừng phấn đấu đổi mới công nghệ để thực hiện tốt các mục tiêu cải tiến kỹ thuật triển khai thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2014.

"ZALAA kết hợp sức mạnh của khoa học công nghệ trong từng sản phẩm, tối ưu công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư. Kết hợp chất thẩm mỹ cho sản phẩm như một món đồ trang sức cho Công trình"

Trích từ: Tầm nhìn chiến lược phát triển ZALAA

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
Miền Bắc (Mr Long) 0947.324.999 Miền Nam (Mr Danh) 0944.840.666
Báo giá DA
Chat ngay