Quy trình đóng gói, sản xuất lắp ráp bộ Pin Lưu Trữ Lithium sử dụng trong Chiếu Sáng Năng Lượng Mặt Trời dự án ZALAA

Đăng bởi Phạm Văn Sang vào lúc 22/11/2021

Sau khi được ra mắt thị trường và lắp đặt tại nhiều nơi, hệ thống điện năng lượng mặt trời nhanh chóng khẳng định ưu thế của mình. Trong hệ thống này, chúng ta không thể không nhắc đến bộ pin lưu trữ Lithium. Nó được đánh giá rất cao về dung lượng lưu trữ, tính an toàn với môi trường và độ bền. Vậy quy trình sản xuất, đóng gói sản phẩm có gì đặc biệt? Hãy cùng zalaa.vn khám phá bạn nhé!

  • 1. Các khâu sản xuất, chế tạo pin Lithium ở môi trường chân không

   Bước đầu tiên là khử khí và độ ẩm để đảm bảo chất lượng vật liệu. Tiếp theo, nhà sản xuất sẽ sấy chân không các điện cực âm và dương (các anode và cathode). Mục đích của công đoạn này là loại bỏ những dung môi và không khí ẩm còn sót lại. Từ đó đảm bảo các điện cực đạt độ ẩm thấp nhất. 

Pin được lắp ráp cẩn thận, khoa học.

   Sau đó, nhà sản xuất sẽ tiến hành nạp điện và bôi trơn điện cực. Thực tế cho thấy bọt khí và tình trạng phân tán không đồng nhất của chất điện phân trong tế bào có tác động xấu đến pin. Cụ thể là chất lượng và tuổi thọ của pin. Nếu không kiểm soát được hiện tượng này thì nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thiết bị điện năng lượng mặt trời. Thêm vào đó, chất điện phân có thể phản ứng với độ ẩm nên cần đảm bảo độ tinh khiết cũng như điều kiện phòng khô xuyên suốt quy trình. Bởi vậy, tất cả các tế bào dù ở hình khối nào cũng phải trải qua quá trình hút chân không trước khi đưa hóa chất vào pin. 

   Các tế bào Lithium-Ion sở hữu mật độ năng lượng cao. Chất điện phân của pin có muối dẫn và muối hữu cơ. Chúng có đặc điểm là dễ bay hơi, đồng thời phản ứng nhanh, mạnh với môi trường xung quanh.  Chính vì thế, pin phải đảm bảo yêu cầu về độ kín. Chỉ có các tế bào vượt qua bài kiểm tra dò hở mới được sử dụng.

  • 2. Một số quy định khi đóng gói bộ pin lưu trữ Lithium

    Nguyên tắc hàng đầu là phải bảo vệ tất cả các điện cực khỏi hiện tượng đoản mạch. Nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phòng chống cháy nổ. Để đảm bảo điều trên, chúng ta sử dụng các vật liệu cách điện để bọc các đầu điện cực. Việc bọc pin cũng nhằm đảm bảo sản phẩm không bị đè ép, dịch chuyển.

Pin Lithium chất lượng cao.

Thêm vào đó, chúng ta không để pin chung với vật liệu có thể gây ra đoản mạch cực pin khỏi pin. Cơ sở ZALAA chuẩn bị các lớp lót đệm, tấm ngăn, gói bong bóng rất chuyên nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi đã được ứng dụng mạnh mẽ trong công nghệ chiếu sáng, đặc biệt là hệ thống đèn đường!

 

Những hệ thống chiếu sáng luôn đóng vai trò cực kì quan trọng trong đời sống. Qua bài viết này, ZALAA đã giới thiệu tới các bạn mẫu Pin Lưu Trữ được dùng nhiều trong các dự án chiếu sáng. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những thiết bị chiếu sáng chất lượng cho công trình của bạn!

 

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay!

Hệ thống chi nhánh - Nhà phân phối của ZALAA JSC

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Mobile: 0971043999 Tel: 024.5678.1567 

Email: zalaa.vn@gmail.com 

Hệ thống Website:

www.zalaa.vn -  www.denchieusangled.vn
  www.giacongdenled.com - www.laprapdenled.com

Tags : Gia Công Đèn Led, Lithium, Pin Lưu Trữ, Pin Năng Lượng Mặt Trời, Quy Trình, đèn led
Lỗi giao diện: file 'snippets/hotline.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Long): 0947.324.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Quang): 0981.270.333
Báo giá nhanh
Chat ngay