Các loại Pin Lithium hay Gel Battery ắc quy chì axit sử dụng lưu trữ trong Chiếu Sáng Năng Lượng Mặt Trời

Đăng bởi Phạm Văn Sang vào lúc 22/11/2021

Việc lưu trữ năng lượng dự phòng là rất cần thiết. Hiện nay, rất nhiều dự án khai thác điện mặt trời đã ra đời. Chính thực tế này đã khiến các loại pin Lithium hay Gel Battery ắc quy chì axit được quan tâm hơn. Ngay dưới đây, zalaa.vn sẽ giúp bạn đọc khám phá những sản phẩm được ứng dụng mạnh mẽ, phổ biến!

  • 1. Đặc điểm các loại pin dùng cho đèn năng lượng mặt trời

  Trước tiên, chúng tôi xin được chia sẻ về pin Lithium. Dòng sản phẩm này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó phải kể đến tốc độ sạc nhanh, tuổi thọ cao, mật độ năng lượng lớn. Ở đây, điện cực âm được làm từ các hợp chất có cấu trúc tinh thể dạng lớp. Về phần cực dương, nó được làm bằng hợp chất ô xít kim loại chuyển tiếp và Li (như  LiFePO4, LiMnO2, LiCoO2).

Pin Lithium LiFePO4 rất được ưa chuộng.

   Cơ chế hoạt động của pin Lithium rất dễ hiểu. Khi pin được sạc, các ion Li sẽ chuyển động từ cực dương sang cực âm. Ngược lại, khi pin được sử dụng, các ion Li di chuyển cực âm sang cực dương. Các mẫu pin trong các ảnh trên có điện áp danh định là 12.8V. Vỏ pin được chế tạo từ loại nhựa cao cấp nên khả năng chịu lực và chống thấm nước đều tốt. Các model có dung lượng 80AH, 100AH được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Sản phẩm này rất thân thiện với môi trường.

  Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cấu tạo của ắc quy chì axit. Cấu tạo của nó sở hữu 2 bản cực là âm (-) và dương (+). Ở đây, bản cực âm được làm từ Chì (Pb) còn bản cực dương được làm từ oxit Chì (PbO2). Không những thế, dung dịch axit sulfuric (H2SO4) loãng sẽ điền đầy giữa các bản cực. Sản phẩm dưới đây tương thích với điện áp 12V. Dung lượng của nó đạt ngưỡng 100AH.

Ắc quy lưu trữ.

Mẫu ác quy này có thể ứng dụng cho cả hệ thống điện năng lượng mặt trời lẫn phong điện.

  • 2. Đặt mua pin Lithium hay Gel Battery ắc quy chì axit ở đâu uy tín?

  Như đã phân tích ở trên, mỗi loại pin (ắc quy) có một đặc điểm riêng. Tùy theo nhu cầu mà quý khách có sự lựa chọn cụ thể. Thêm vào đó, việc tìm hiểu về cơ sở cung cấp thiết bị uy tín cũng rất quan trọng.

Sản phẩm cao cấp.

Đến với zalaa.vn, các bạn sẽ có nhiều gợi ý khác nhau. Chủng loại sản phẩm vô cùng đa dạng, phong phú. Không những thế, giá thành sản phẩm rất hợp lý. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Nhờ đó, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ hoạt động hiệu quả hơn và có khả năng chiếu sáng liên tục, phục vụ ngay cả trong ngày mưa bão, ít nắng!

 

Qua bài viết này, chúng ta đã khám phá về các bộ Pin lưu trữ được ưa dùng nhiều trong các dự án chiếu sáng năng lượng mặt trời. Đến với ZALAA, bạn sẽ sở hữu được những thiết bị chiếu sáng chất lượng nhất cho công trình của bạn!

 

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay!

Hệ thống chi nhánh - Nhà phân phối của ZALAA JSC

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Mobile: 0971043999 Tel: 024.5678.1567 

Email: zalaa.vn@gmail.com 

Hệ thống Website:

www.zalaa.vn -  www.denchieusangled.vn
  www.giacongdenled.com - www.laprapdenled.com

 

Tags : Các loại Pin Lithium, Cấu tạo & Nguyên Lý, Gia Công Đèn Led, Kiến thức chiếu sáng, Linh kiện đèn led, Quy Trình, Tin tức
Lỗi giao diện: file 'snippets/hotline.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Long): 0947.324.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Quang): 0981.270.333
Báo giá nhanh
Chat ngay