Các Bộ Điều Khiển Controller sử dụng trong Đèn Chiếu Sáng Năng Lượng Mặt Trời dự án

Đăng bởi Phạm Văn Sang vào lúc 22/11/2021

Để hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động an toàn và hiệu quả thì cần có bộ điều khiển controller. Chính vì thế, thiết bị này nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Trong bài viết ngày hôm nay, zalaa.vn xin được mang đến những gợi ý tuyệt vời dành cho quý khách hàng!

  • 1. Bộ điều khiển sạc pin năng lượng mặt trời PWM các hãng

 PWM là viết tắt của cụm từ Pulse Width Modulation (điều biến độ rộng xung). Nó được kết nối trực tiếp từ các tấm panel đến ắc quy năng lượng mặt trời.

Thông số kỹ thuật rõ ràng.

   Các mẫu controller do chúng tôi cung cấp có kích thước, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, chúng có những nét tương đồng nổi bật và mang lại nhiều tiện ích. Trong đó phải kể đến giao diện thông minh, thông tin được trình bày khoa học, dễ hiểu. Thiết bị điện năng lượng mặt trời này có chỉ số bảo vệ ấn tượng, đạt giá trị IP67. Điều đó chứng tỏ khi ngâm trong nước ở độ sâu từ 15cm đến 100cm (với thời gian nhất định), bộ điều khiển controller không bị nước xâm nhập. Ngoài ra, nó chống bụi một cách hoàn hảo. Không những thế, sản phẩm do ZALAA cung cấp còn đạt tiêu chuẩn quốc tế CE.

Độ bền ưu việt.

  Tại quá trình sạc số lượng lớn, điện áp đầu ra của tấm panel được hạ xuống sao cho khớp với điện áp ắc quy. Trong thời gian sạc pin, điện áp của pin tăng lên. Bởi vậy, đầu ra điện áp của pin sẽ tăng theo, dùng nhiều năng lượng mặt trời hơn khi sạc. Bộ vi xử lý tạo ra sóng PWM để điều khiển dòng sạc trung bình từ bảng pin PV đến pin, tạo ra điện áp sạc trung bình của pin đó.

  • 2. Bộ điều khiển năng lượng mặt trời MPPT

   Ký tự MPPT được viết đầy đủ là “Maximum Power Point Tracking”. Nó có ý nghĩa theo dõi điểm công suất tối đa. Thiết bị thực hiện đo điện áp Vmp của bảng pin mặt trời. Đồng thời, nó chuyển đổi điện áp PV thành điện áp ắc quy. Do nguồn điện đầu ra và đầu vào của controller bằng nhau, khi điện áp bị giảm để tương thích với pin lưu trữ, dòng điện được tăng lên. Nó cũng đồng nghĩa với việc chúng ta khai thác nhiều năng lượng có sẵn từ tấm panel.

Thiết bị điều khiển thông minh.

   Với đặc điểm nêu trên, ưu điểm của bộ điều khiển MPPT là áp dụng cho nhiều tấm panel có điện áp khác nhau. Thiết bị này cũng được đánh giá cao về khả năng ngăn ngừa tình trạng thất thoát năng lượng, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế tuyệt vời! Màn hình của bộ điều khiển hiển thị thông tin một cách chi tiết, khoa học, hiện đại.

Các thiết bị ở trên là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống đèn năng lượng mặt trời!

 

Qua bài viết này, ZALAA đã giới thiệu tới các bạn một số bộ điều khiển chiếu sâng đươc ưa dùng. Chính những sản phẩm này đã đem lại sự thành công cho các dự án. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cho công trình của bạn!

 

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay!

Hệ thống chi nhánh - Nhà phân phối của ZALAA JSC

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Mobile: 0971043999 Tel: 024.5678.1567 

Email: zalaa.vn@gmail.com 

Hệ thống Website:

www.zalaa.vn -  www.denchieusangled.vn
  www.giacongdenled.com - www.laprapdenled.com

 

Tags : Các Bộ Điều Khiển Controller, Cấu tạo & Nguyên Lý, Gia Công Đèn Led, Kiến thức chiếu sáng, Linh kiện đèn led, Quy Trình
Lỗi giao diện: file 'snippets/hotline.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Long): 0947.324.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Quang): 0981.270.333
Báo giá nhanh
Chat ngay